CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ VÀ PHÁP LÝ MARINE CITY NĂM 2020

14/09/2020
TIN TỨC

DANH MỤC DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ VÀ PHÁP LÝ MARINE CITY NĂM 2020 

Bất Động Sản đang là lĩnh vực hot nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt với những tỉnh phát triển du lịch. Tọa lạc ở thành phố biển Vũng Tàu, Marine City đang là dự án đầy tiềm năng mà nhiều nhà đầu tư săn đón. HLReal.com.vn đã cập nhật tiến độ và pháp lý Marine City mới nhất năm 2020.

TIẾN ĐỘ VÀ PHÁP LÝ MARINE CITY NĂM 2020

Từ đầu năm 2016, dự án được cấp giấy phép và hoàn thành hồ sơ. Thủ tục pháp lý và tiến hành thi công từ đầu năm 2017. Cho đến nay những hãng mục công trình đã được Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải gấp rút hoàn thành để bàn giao nền cho những khách hàng đầu tư tại Marine City đợt 1. Các cơ sở hạn tầng cơ bản như: hệ thống điện, cáp, ống nước, cống thoát nước, đường rải đá đã hoàn thành.

Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải đang gấp rút hoàn thiện để thực hiện bàn giao nền như đúng cam kết với khách hàng. Đến tháng 8/2018 tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Tiến độ Marie City năm 2020

Dự án đang được quảng cáo tới khách hàng, trong tương lai tại đây sẽ là một khu đô thị hiện đại bậc nhất với đầy đủ mọi tiện ích nội khu khép kín. Đầu tháng 3/2020, hạ tầng nội khu hoàn thành, ngoài ra nhà mẫu cũng được xây xong. Những hạng mục khác đang được xem xét như bến du thuyền, trung tâm thương mại, văn phòng, một số block căn hộ. Hiện tại, song song với việc dự án chạy quảng cáo thì các khách hàng đợt đầu cũng nhanh chóng bán ra với giá chênh lệch so với thời điểm ban đầu. Vào năm 2018, giá bán một nền đất tại dự án khoảng 25 triệu đồng/m2. Thì đến nay mức giá đã tăng lên đến 1,2-2 tỷ đồng/nền… Từ đó thấy được sự hấp dẫn và phát triển của dự án.

HIỆN NAY DỰ ÁN MARINE CITY CÓ NHỮNG PHÁP LÝ GÌ

Các hồ sơ pháp lý của dự án Marine City đã và đang trong quá trình hoàn thiện. Công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải chính là công ty chủ đầu tư. Đảm bảo được sự uy tín đối với khách hàng. Luôn rõ ràng minh bạch trong các văn bản pháp lý theo quy định của pháp luật. 
Những văn bản pháp lý sau khi được phê duyệt và có chứng từ hợp pháp rõ ràng sẽ được công khai:
- Đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất;
- Đã có chấp thuận đầu tư;
- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất toàn khu (sổ đỏ) và đóng thuế lên thổ cư;
- Phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 cho toàn dự án;
- Đã có giấy phép xây dựng hạ tầng 2016;
- Hạ tầng đã xây xong 90%, đã cắm mốc phân lô xong; 
- Các mẫu nhà đã được duyệt.
Ngoài ra còn một số văn bản vẫn đang được xử lý theo đúng pháp luật:
- Đang làm thủ tục cấp giấy công nhận quyền sử dụng đất cho từng nền (đứng tên chủ đầu tư).
- Trường hợp khách hàng xây dựng nhà, cam kết chủ đầu tư sẽ hoàn công.
- Chủ đầu tư chuyển tên sổ hồng sang cho khách hàng.
Hiện nay bất động sản là một trong những lĩnh vực thu hút được rất nhiều sự đầu tư. Bà Rịa Vũng Tàu đang không ngừng vươn lên và phát triển trong những năm gần đây cùng nhiều chính sách đã được ban hành kích thích sự phát triển du lịch của tỉnh. Với vị trí chiến lược, Marine City thuận tiện trong giao thông. Ngoài ra còn đảm bảo mang lại cho khách hàng cuộc sống nghĩ dưỡng đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Marine City thật sự là một dự án tiềm năng đầy hứa hẹn.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN MARINE CITY

Qua những cập nhật tiến độ và pháp lý Marine City năm 2020, hy vọng các chủ đầu tư đã có thêm những thông tin rõ ràng về dự án. Liên hệ 0937278692 hoặc email: nguyentrung7694@gmail.com ngay để nhận báo giá cũng như những hồ sơ pháp lý của dự án Marine City Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2020.

5/5 (79 bình chọn)
Tải Bảng Giá
DMCA.com Protection Status
0937278692