Chủ Đầu Tư Tiến Phước

20/12/2022
TIN TỨC

DANH MỤC DỰ ÁN

Tiến Phước là thương hiệu chủ đầu tư – nhà phát triển bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam với tên tuổi được xác lập trong hàng loạt dự án đẳng cấp trên thị trường. Bài phân tích này sẽ mang đến cho độc giả các thông tin đầy đủ hơn nữa về Chủ đầu tư Tiến Phước và một số dự án nổi trội tại khu vực TP. Hồ Chí Minh của chủ đầu tư này.

CHỦ ĐẦU TƯ TIẾN PHƯỚC LÀ AI ?

Công ty Cổ phần bất động sản Tiến Phước mới thành lập cuối năm 1992 do ông Nguyễn Thành Lập sở hữu. Ông Lập hiện đang là Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Tiến Phước, đồng thời cũng là Chủ tịch của HĐTV Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc (một liên doanh với nhiều chủ đầu tư BĐS Tiến Phước – Keppel Land – Trần Thái) .

Tiến Phước Land là công ty mẹ của Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước Group) – mới hình thành cuối năm 2009 để phụ trách phát triển lĩnh vực BĐS. Tiến Phước trực tiếp được Tiến Phước Group chiếm 45%, Tổng giám đốc là bà Nguyễn Thị Mỹ Linh có 35%. Bà cũng là con gái thứ hai của vợ chồng doanh nhân Nguyễn Thành Lập – người sáng lập vừa là Chủ tịch của Tiến Phước Group.

Công ty CP Bất Động Sản Tiến Phước là đang là một trong những đơn vị tiêu biểu của ngành bất động sản với chiến lược đi đầu khi tìm thấy các giải pháp đồng bộ về kinh doanh bất động sản, xây dựng và hạ tầng cơ sở.

Các dự án của doanh nghiệp này tập trung chủ yếu ở một số khu vực trung tâm cùng những vùng ngoại vi trọng điểm như: Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, quận 12 và nhiều đô thị vệ tinh của TP. HCM bao gồm: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, . .. Chủ doanh nghiệp Tiến Phước được biết như là nhà phát triển BĐS với quá nhiều dự án khủng bắt tay các chủ đầu tư nước ngoài nổi tiếng - Keppel Land - Tập đoàn BĐS hàng đầu của đất nước vạn đảo Singapore.

5/5 (79 bình chọn)
Tải Bảng Giá
DMCA.com Protection Status
0937278692