DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐÔNG TĂNG LONG

19/08/2020
ĐẤT NỀN

DANH MỤC DỰ ÁN

Dự Án Đất Nền Đông Tăng Long Quận 9

Đón đầu các chính sách thúc đẩy Kinh tế - Xã hội mới về việc thành lập Thành phố phía đông trực thuộc TP. HCM bao gồm 3 quận: Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức. Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 đã được triển khai bao gồm các dự án đất nền, nhà phố, biệt thự hiện đại bậc nhất khu đông Sài Gòn là nơi hội tụ những tinh hoa mới, đáng sống hàng đầu cho mọi thế hệ.

Với quy mô lên đến 160 ha, toạ lạc tại phường Trường Thạnh - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh, do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi Công ty TNHH Xây dựng Kiến trúc miền Nam (ACSA) - thuộc Hội Kiến trúc sư TP Hồ Chí Minh.

Do quỹ đất nền tại khu vực trung tâm Thành phố ngày càng hạn hẹp, việc lựa chọn đến các dự án đất nền tại khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9 hiện tại đang thu hút được lượng lớn sự quan tâm của khách hàng từ khắp mọi nơi trong và ngoài tỉnh.

Bởi bên cạnh vị trí trọng yếu của dự án, giá thành được đưa ra cho các lô đất nền tại khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9 chỉ dao động từ khoảng 45 triệu/m2 cho nền diện tích 100m2 (5x20m), so với giá đất mặt bằng chung của Quận 9 và các khu vực xung quang đây chính là lợi thế mạnh cho khách hàng quyết định đầu tư, cũng như việc trở thành những cư dân mới của Thành phố phía Đông.

Giá Bán Đất Nền Đông Tăng Long Quận 9: Phối cảnh dự án

 

Giá Bán Đất Nền Đông Tăng Long Quận 9 Ưu Đãi Nhất Năm 2020

Thông Tin Tổng Hợp Về Dự Án Đông Tăng Long

Phân khu: Phân Khu Hưng Phúc - Ba Son, phân khu Hưng Lộc, phân khu An Lộc

Dự án: Khu Đô Thị Mới Đông Tăng Long
Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Và Đô Thị HUD (Bộ Xây Dựng)
Vị trí: Lãi Xuân Oai & Nguyễn Duy Trinh, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Diện tích: 160 ha
Tổng quy mô dân số: 36.000 người
Mật độ xây dựng: 41%

Hạ Tầng: Đã hoàn thiện 100%
Pháp lý: Sổ đất riêng từng nền.

Chủ Đầu Tư Của Dự Án Đông Tăng Long Là Ai ?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc Chủ đầu tư Đông Tăng Long là ai ? Vì mỗi sale bán hàng lại có một cách tư vấn khác nhau như: Chủ đầu tư Khang Điền, Thủ Thiêm, Ba Son, Thăng Long Home, HUD… Chính vì rất nhiều thông tin từ sale tư vấn nên khách hàng bị nhiễu thông tin, làm ảnh hưởng đến quyết định đầu tư tại dự án này. Hôm nay hlreal.com.vn sẽ giải đáp những thắc mắc một cách chính xác cho quý khách hàng:

Dự án Đông Tăng Long chỉ có duy nhất chủ đầu tư là HUD ( Công ty Cổ phần phát triển nhà và Đô thị ) Trực thuộc Bộ Xây Dựng. Năm 2008 Chủ đầu tư HUD dựa trên quyết định số 2093/UBND ngày 10/05/2006 của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh về giao đất dự án chính thức cho Tổng Công Ty HUD, đã tiến hành đền bù giải tỏa, thu hồi đất, đầu tư làm cơ sở hạ tầng: Điện, nước, Giao thông, Công viên cây xanh, tiện ích…  Sau đó HUD chuyển quyền sử dụng đất cho nhiều nhà đầu tư thứ cấp để tiến hành xây dựng nhà bán cho khách hàng. Mỗi một Chủ đầu tư thứ cấp sẽ tiến hành xây dựng và bán sản phẩm của mình với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng sau khi xây dựng xong đơn vị quản lý chính sau này vẫn là HUD. 

Tổng hợp những Chủ đầu tư thứ cấp đã mua lại quỹ đất của HUD bao gồm:

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thăng Long Real

Thăng Long Real phát triển chủ yếu trên nền tảng môi giới bán hàng. Có tham gia mua lại phân khu An Lộc, là một Chủ đầu tư thứ cấp đúng nghĩa khi không mua đứt bán đoạn như các Chủ đầu tư khác.Nên khi khách hàng mua tại An Lộc thì thủ tục mua bán, kí tá lằng nhằng. Hết kí hợp đồng chuyển nhượng hợp đồng mua bán rồi mới được kí HĐMB. Chưa kể là thứ cấp đúng nghĩa nên có sự chênh lệch giữa giá mua thực tế và giá bán trên hợp đồng. Ví dụ: khách hàng mua biệt thự nhà phố 8 tỷ nhưng hợp đồng chỉ để 5,5 tỷ, còn 2,5 Tỷ tiền chênh lệch ngoài không thể hiện trong hợp đồng của Thăng Long mà cũng không được công nhận giá trị.

Công ty Cổ Phần phát triển nhà Thủ Thiêm

Nhà Thủ Thiêm cũng đang triển khai và xây dựng 2 phân khu. Gồm nhà phố 5x20, Biệt thự 8x20, 10x20 và 20x20. Nhắc đến Thủ Thiêm là nhắc đến kiện tụng. Vì CĐT áp giá xây dựng quá cao nên những khách hàng đã mua đất trước đây đang đệ đơn kiện. Câu chuyện chưa có hồi kết nên khách hàng nên cân nhắc.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền

Dự kiến triển khai xây dựng tháng Quý I/2021. Biệt thự 10x20 và 20x20. Giá bán từ 20-25 Tỷ

Công ty Phát triển Đô thị Ba Son

Ba Son mua tất cả 3 phân khu tại Đông Tăng Long, bao gồm( Hưng Lộc, Hưng Phúc và Hưng Vượng). Hưng Lộc là phân khu đã mở bán trong năm 2017, Hưng Phúc – Biệt thự liên kế vườn đang mở bán(Bảng giá công bố ngày 06/06/2020, tải bảng giá Tại đây), Khu biệt thự vườn đơn lập có hồ bơi view công viên Hạc Cầm 19 ha Hưng Vượng chuẩn bị mở bán Quý 4/2020, đăng ký tư vấn them thông tin tại đây.

Và còn một số Nhà Đầu Tư đã mua lại các quỹ đất trong Dự án Đông Tăng Long xây dựng Căn hộ - Officetel (căn hộ văn phòng) cao tầng như: Tập đoàn Hưng Thịnh, VinaCapital…

Vị Trí Địa Lý Dự Án Đất Nền Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông tại Khu đô thị phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Với hàng loạt dự án giao thông quan trọng được đầu tư mới, mở rộng, nâng cấp như Vành đai 2, Vành đai 3 (120m), Cao tốc Hồ Chí Minh-Long Thành, Lã Xuân Oai (40m) Nguyễn Duy Trinh (30m).

Từ sơ đồ vị trí ta thấy nếu lấy Khu đô thị Đông Tăng Long làm trung tâm thì:

Giá Bán Đất Nền Đông Tăng Long Quận 9: Vị trí dự án

 • Dễ dàng di chuyển về Mỹ Phước - Tân Vạn hay Đồng Nai và Bình Dương thông qua tuyến đường huyết mạch Vành đai 3 (120m). Dự án kết nối trực tiếp với vành đai 3 với chiều dài 700m đất mặt tiền.
 • Dễ dàng di chuyển về Ngã tư Thủ Đức, Siêu thị Coop Mart, Làng Đại học Quốc gia, Khu công nghệ cao Quận 9 thông qua tuyến đường Lã Xuân Oai.
 • Chỉ mất 12 km để từ dự án về trung tâm Quận 1 theo tuyến đường Nguyễn Duy Trinh kết nối với cao tốc HCM-Long Thành-Dầu Giây.
 • Tiện lợi di chuyển qua Quận 2 hay Quận 7 thông qua tuyến đường Vành đai 2 ( Võ Chí Công) kết nối với cầu Phú Mỹ.
 • Trong 1 hay 2 năm nữa tuyến đường Liên Phường sẽ đấu nối trực tiếp từ đoạn Phú Hữu ( Thuộc dự án Sở Văn Hóa Thông Tin ) ra thẳng đường Vành đai 3 và chạy xuyên tâm qua Dự án Đông Tăng Long. Khi đó từ dự án quý khách di chuyển về trung tâm Quận 1 chỉ còn 9 km.

Hiện tại đã có chủ trương của Chính phủ lấy khu vực Quận 9, Quận 2, Quận Thủ Đức hợp thành một thành phố thông minh sáng tạo khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh. Khi đó quận 9 sẽ có những cơ chế riêng về quản lý đất đai, những điều kiện pháp lý thuận lợi để phát triển mới các Dự án bất động sản, hứa hẹn giá nhà đất Quận 9 lúc đó sẽ tăng rất nhiều lần so với thời điểm này. Để tạo tiền đề cho những bước đi dài hạn đó quận 9 đang có hàng loạt Dự án Giao thông trọng điểm được đầu tư mở rộng ngay từ năm 2020 như:

 • 800 tỷ mở rộng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh lên 30m
 • 700 tỷ cải tạo hoàn thiện Vành đai 2 ( Võ Chí Công)
 • 400 tỷ nâng cấp,mở rộng Đỗ Xuân Hợp
 • Khởi công mở rộng tuyến đường Lã Xuân Oai lộ giới 40m
 • Nâng cấp, mở rộng đường Liên Phường 60m kết nối đến An Khánh-An Phú Quận 2
 • Xây dựng mới Vành Đai 3 lộ giới 120m đi qua 2 dự án lớn Vinhomes Grand Park và Đông Tăng Long Quận 9

Quy Hoạch Tại Dự Án Đất Nền Dự Án Đông Tăng Long

Sắp tới đề án xây dựng thành phố thông minh sáng tạo khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh được thông qua thì Quận 9 là đầu tàu phát triển kinh tế về mảng khoa học kỹ thuật sử dụng công nghệ cao. Hiện nay Khu công nghệ cao II đang được mở rộng về hướng Long Phước với quy mô lên đến 166 ha, Trường Đại học Fullbright Mỹ đang hoàn thiện tại Khu công nghệ cao I, Bến xe miền Đông mới dự kiến hoạt động vào Quý 3/2020, Tuyến Metro 1 đang hoàn thiện những giao đoạn cuối cùng và đã chạy thử nghiệm, Bệnh viện Ung Bướu cơ sở II vừa đưa vào hoạt động… Tất cả những tiện ích tầm quan trọng để đáp ứng mọi người dân của thành phố Khu Đông là “Thỏi Nam Châm” thu hút một lượng lớn dân cư về đây sinh sống, học tập và làm việc.

Thị Trường Nhà Đất Quận 9 Có Mức Tăng Trưởng Ổn Định Nhất:

Trong 3 năm trở lại đây (2017-2020) giá bất động sản tại Quận 9 luôn tăng trưởng không ngừng với mức từ 15-30%/năm. Đỉnh điểm là năm 2018 giá nhà đất tăng tới 90%/năm. Theo dự báo của các chuyên gia trong hiệp hội bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh thì giá nhà đất tại Quận 9 trong những năm tới tiếp tục tăng trưởng bền vững vì:

 • Sự nới lỏng cơ chế chính sách quản lý đất đai tạo tiền đề mở đường cho hàng loạt dự án quy mô tầm cỡ nhất khu vực bất động sản khu Đông.
 • Sự đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, giáo dục, y tế.
 • Sự an toàn về pháp lý trong các dự án mở bán của Quận 9.

Tiện Ích Tại Dự Án Đất Nền Đông Tăng Long

Một khu đô thị chuẩn xanh đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân chính là nơi mà những gia đình hiện đại đang tìm kiếm, phục vụ cho nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc của tất cả mọi thành viên. Tại khu đô thị hiện đại Đông Tăng Long, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,... đều hiện hữu để đáp ứng nhu cầu của những cư dân tương lai.

 

Giá Bán Đất Nền Đông Tăng Long Quận 9: Công viên ngay khu dân cư

 

Giá Bán Đất Nền Đông Tăng Long Quận 9: Công viên Hạc Cầm

 

Giá Bán Đất Nền Đông Tăng Long Quận 9: Tiện ích trong công viên

Hệ thống tiện ích nội khu tại Dự án Khu đô thị Đông Tăng Long:

Khu phức hợp Căn Hộ - Officetel Cao Cấp

Bãi đậu xe tập trung liền kề công viên

Trường mầm non, Trường tiểu học, Trường Trung Học Cơ Sở - Trung Học Phổ Thông

Khu Bưu Điền - Hành Chính - Bệnh Viện

Trung tâm thương mại Đông Tăng Long

Sân Tennis, Sân bóng đá cỏ nhân tạo

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật

Câu lạc bộ Du thuyền trên hồ Melody 7ha

Khu nhà truyền thống

Khu vui chơi dành cho thiếu nhi

Khu hội nghị Đông Tăng Long

Công viên Hạc Cầm 19ha, công viên nhỏ trải đều từ khu nhà ở

Bên cạnh đó, Đông Tăng Long còn thừa hưởng tiện ích ngoại khu vượt trội khi gần kề khu Công nghệ cao và làng Đại học mới Quận 9 (Đại học FPT, Kinh tế, Tài chính - Marketing, Đại học Luật, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học FullBright Mỹ), thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích sẵn có và trong tương lai.

 

Pháp Lý Dự Án Đất Nền Đông Tăng Long

 

Đất Nền Đông Tăng Long: Sổ Riêng

 

5/5 (79 bình chọn)
Tải Bảng Giá
DMCA.com Protection Status
0937278692