DỰ ÁN BIỆT THỰ NHÀ PHỐ ĐÔNG TĂNG LONG AN LỘC

28/08/2020
TIN TỨC

DANH MỤC DỰ ÁN

DỰ ÁN ĐÔNG TĂNG LONG AN LỘC

Vui An Cư – Tăng Lộc Phát

Nếp sống hiện đại mới, đa phần con người ta đều chú trọng vào những gì họ muốn có, bằng cách tập trung toàn bộ sức lực vào công việc để tạo ra của cải, thoả mãn nhu cầu vật chất. Cho đến khi nhìn lại ảnh hưởng nhất chính là sức khoẻ đang bị suy yếu, tinh thần càng bị áp lực, cũng vì thế hiện nay có rất nhiều người đã nhìn nhận lại và chọn cho mình cuộc sống hài hoà giữa công việc và thể chất tinh thần, bằng cách họ chọn một môi trường sống tốt, chất lượng và quan trọng nhất là những giờ phút thư thái cùng gia đình, người thân sau một ngày làm việc căng thẳng.

Để đáp ứng nhu cầu không gian sống đầy ấp sự bình yên, trong lành và thoải mái, các dự án nhà phố, biệt thự mới được xây dựng đa phần có diện tích mảng xanh khá lớn, quỹ đất rộng từ vài chục đến hàng trăm hecta. Dự án Đông Tăng Long An Lộc Quận 9 được triển khai trên nền tảng nắm bắt được nhu cầu cấp thiết nhất hiện nay của đại đa số khách hàng muốn được sỡ hữu thật sự.

Giới Thiệu Dự Án Đông Tăng Long An Lộc

Đông Tăng Long An Lộc (một phân khu trong khu đô thị Đông Tăng Long) là dự án đất nền, nhà phố, biệt thự hiện đại bậc nhất khu đông Sài Gòn với quy mô lên đến 160ha. Dự án Đông Tăng Long An Lộc là khu đô thị kiểu mẫu có vị tri tọa lạc tại Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư.

Trong năm 2020 có rất nhiều tín hiệu tích cực và lạc quan cho sự phát triển của khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9, hàng loạt chính sách pháp lý được thông qua, các căn nhà phố liền kề, biệt thự đã được xây lên và đã có sổ hồng, đây có lẽ là nhưng thông tin vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tâm lý và quyết định mua nhà của người dân tại khu dân cư Đông Tăng Long.

Dự án biệt thự, nhà phố Đông Tăng Long An Lộc sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, chiến lược của Quận 9 – TP Hồ Chí Minh. Khu đô thị này đã cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: nhà phố; nhà phố liền kề có sân vườn; biệt thự được thiết kế độc đáo, trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi, đầy đủ đảm bảo đem lại cuộc sống chất lượng, là nơi an cư đầu tư sinh lời hàng đầu tại khu vực cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.

  

Tổng Quan Dự Án Đông Tăng Long An Lộc Quận 9

Dự án: Đông Tăng Long An Lộc (Phân khu dự án Đông Tăng Long)

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần phát triển đô thị Ba Son

Vị trí: Lãi Xuân Oai + Nguyễn Duy Trinh + Vành đai 3 - Phường Trường Thạnh - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Nhà Phố 5x20m , Biệt Thự Song Lập 8x20m

Thiết kế: Xây dựng theo mẫu thiết kế, 1 trệt, 2 lầu, 1 tum

Hạ Tầng: Hoàn thiện

Pháp lý: Sổ Riêng Từng Căn

 

Vị trí dự án nhà phố vườn Đông Tăng Long An Lộc

 

Tiện Ích Kết Nối Dự Án Đông Tăng Long An Lộc 

 

Thiết Kế Nhà Phố Vườn Đông Tăng Long An Lộc

 

Pháp Lý Dự Án Đông Tăng Long An Lộc 

 

Chứng Thư Bảo Lãnh Và Cho Vay Dự Án Đông Tăng Long An Lộc 

 

Khảo Sát Giá Những Dự Án Xung Quanh 

 

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Đông Tăng Long An Lộc

 

 

6 Lý do để khách hàng Quyết định đầu tư tại Dự Án Khu Đô Thị Đông Tăng Long Quận 9

➤ HUD là chủ đầu tư uy tính nhất vì trực thuộc Bộ Xây Dựng Nhà Nước.
➤ Dự án được quy hoạch bài bản theo đúng chuẩn một Khu đô thị hiện đại nhất Quận 9. Hạ tầng được hoàn thiện 100%. Tiện ích đầy đủ.
➤ Mỗi trường sống xung quanh nhiều Cây xanh. Không khí trong lành thoáng mát. Đường rộng 12-60m, đi lại thuận tiện không bị kẹt xe ngập nước. Đặc biệt liền kề Khu công nghệ cao với trình độ Dân trí cực cao.
➤ Khu Đông tường lai sẽ là trung tâm hành chính kinh tế chính trị của TP HCM.
➤ Pháp lý công khai minh bạch. Sổ riêng từng căn.

Hiện nay, nhiều khu dân cư đã và đang hình thành tại Quận 9, thu hút nhiều người về an cư, hình thành cộng đồng dân cư trí thức, văn minh, kéo theo sự phát triển của hệ thống Trường học, Phòng khám quốc tế, Nhà hàng, Spa, Trung tâm thương mại, Cao ốc văn phòng… Vì vậy, những dự án bất động sản gắn liền với đất như Khu đô thị Đông Tăng Long  càng trở nên giá trị với tiềm năng tăng giá lớn cùng khả năng sinh lời từ việc cho thuê.

 

 

Đăng Ký Nhận Bảng Giá Và Chính Sách Chiết Khấu

Đông Tăng Long An Lộc

5/5 (79 bình chọn)
Tải Bảng Giá
DMCA.com Protection Status
0937278692