Kusto Home

21/12/2022
TIN TỨC

DANH MỤC DỰ ÁN

Mới đây thị trường Bất động sản căn hộ tại Tp Hồ Chí Minh tiếp tục "HOT" hơn nữa khi thông tin Kusto Home đang xây dựng dự án căn hộ mới tại TP Thủ Đức mang tên Urban Green.

Độ "HOT" của dự án Urban Green nổi bật hơn nữa khi được Chủ đầu tư Kusto Home phát triển. Vậy chủ đầu tư Kusto Home là ai? Tại sao mà được nhiều nhà đầu tư tín nhiệm như thế? Bài viết sau đây HLREAL sẽ gửi cho Quý khách hàng một vài chia sẻ với chủ đầu tư Kusto Home.

 

chủ đầu tư kusto home

Tập đoàn Kusto Group

Kusto Group là một tập đoàn đầu tư lớn đã được xây dựng ở thời điểm cuối thập niên 90 tại Kazakhstan. Kusto Group có 15 năm kinh nghiệp xây dựng phát triển doanh nghiệp và hiện đang hoạt động với hơn 30 công ty trên khắp bốn châu lục. Kusto Group cam kết phát triển những doanh nghiệp có tiềm năng trở thành những tập đoàn tầm cỡ trong châu lục và thế giới trong tất cả các lĩnh vực.


Ngoài ra, Kusto Group đã hoạt động đa ngành, đầu tư trên mọi lĩnh vực bao gồm kinh doanh xăng dầu và khí đốt, tài chính, bảo hiểm, phát triển bất động sản, xây dựng dân dụng. .. Trụ sở đại diện của Kusto Group đặt tại Singapore và hiện nay đã có mặt tại các thị trường trên thế giới gồm:

  • Châu Âu: Liên bang Nga; Israel; Thổ Nhĩ Kỳ; Grudia và Ucraina.
  • Châu Á: Việt Nam; Trung Quốc; Thái Lan; Ấn Độ

Tại Việt Nam, Tập đoàn Kusto hiện là đối tác chính của Coteccons - Công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, thiết bị xây dựng (VCM ở Quảng Bình) và y tế (Icare, Medelab). Đặc biệt, phát triển trong ngành Bất động sản với thương hiệu Kusto Home.

 

Kusto home đào kim cương quận 2


Chủ đầu tư Kusto Home

Kusto Home là công ty chuyên kinh doanh bất động sản của Kusto Group, có trụ sở tại Singapore. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, đồng thời với kinh nghiệm phát triển bất động sản và quản lý tại nhiều nơi trên thế giới, Kusto Home mong muốn mang tới cho khách hàng một sản phẩm chất lượng và đúng tiến độ xây dựng đưa ra.


Kết hợp tiềm lực tài chính vững mạnh với kinh nghiệm xây dựng và phát triển bất động sản – Kusto Home mang đến cho khách hàng các bất động sản đẳng cấp cao cả sở hữu và đầu tư.


Điều này thể hiện bằng tiếng vang của Siêu dự án căn hộ cao cấp Diamond Island tại TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ) cũng đã khẳng định cho uy tín và thương hiệu của Chủ đầu tư Kusto Home tại thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án Đảo Kim Cương là dự án bất động sản đầu tay của Kusto Home tại Việt Nam.

 

Kusto Home tạo sản phẩm bền vững

Với chiến lược được chứng minh qua nhiều năm hoạt động thực tiễn của mình, Kusto Home được biết đến với những phương pháp tiếp cận dài hạn nhằm tạo dựng ra các giá trị bền vững với thời gian. Việc lập kế hoạch kỹ lưỡng và tìm được giải pháp hợp lý dựa trên chiến lược đặt ra, mỗi dự án của Kusto Home đã tạo tầm cỡ quốc tế không những ở thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

 

diamond island kusto home


Dự án Đảo Kim Cương của Kusto Home là dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp và nằm ở trung tâm TP.HCM. Tập đoàn Kusto đã đầu tư vào đây nguồn nhân lực giỏi nhất. Cùng với đó là công nghệ hiện đại và giải pháp thiết kế đột phá cho dự án đầu tiên tại Việt Nam. Chắc chắn với dự án này, Kusto Home đã và đang tạo dựng uy tín vững vàng trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự án Diamond Island - Những giải thưởng vinh danh Kusto Home

 

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017) là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á (Asia Property Awards) được Property Guru – Tập đoàn truyền thông bất động sản hàng đầu Châu Á tổ chức. Với tiêu chí bình chọn khắt khe, công bằng và minh bạch, Vietnam Property Awards là giải thưởng có tầm ảnh hưởng toàn cầu và uy tín nhất trong lĩnh vực bất động sản. Đây là lần thứ 3 giải thưởng tổ chức tại Việt Nam nhằm vinh danh các chủ đầu tư, dự án có thiết kế uy tín trên cả nước và đã trở thành một trong những sự kiện được mong đợi nhất của thị trường bất động sản.

 

kusto home Vietnam Property Awards 2017


Diamond Island, dự án căn hộ sang trọng ven sông nằm tại trung tâm quận 2 do Kusto Home làm chủ đầu tư, đã xuất sắc vượt qua các dự án bất động sản khác trong cùng phân khúc giá để được vinh danh là Dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan đẹp nhất. Đồng thời, Diamond Island cũng được vinh danh thành công tại hạng mục Dự án căn hộ dịch vụ tốt nhất khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

 

Diamond Island Hồ Chí Minh


"Giải thưởng Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất (Khu vực Tp. Hồ Chí Minh) là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với những cố gắng không ngừng nghỉ của chúng tôi nhằm đem đến một nơi ở tuyệt vời cùng các giá trị sống tốt nhất giành tặng khách hàng. Sự thành công của dự án Diamond Island là thành quả của sự uy tín, kinh nghiệm quản trị và tầm nhìn lâu dài, một chiến lược kinh doanh sáng suốt cũng như việc xây dựng một tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên Kusto Home. Giải thưởng này cũng đã khẳng định uy tín và vị trí của dự án Diamond Island trên thị trường các bất động sản hạng sang tại Việt Nam." Ông Murat Utemisov, Tổng Giám Đốc Kusto Home chia sẻ.


Urban Green đánh dấu sự trở lại của Kusto Home

Dự án căn hộ Urban Green Thủ Đức là dự án mới đánh dấu sự khởi đầu với tầm nhìn và chiến lược lâu dài của Kusto Home tại thị trường Việt Nam. Thừa hưởng nhiều giá trị và kinh nghiệm được đúc rút từ thành công của Đảo Kim Cương - Khu căn hộ hạng sang vốn đã tạo ra tiếng vang mạnh mẽ trên thị trường, Urban Green chắc chắn sẽ trở thành một trong các dự án bất động sản và đầu tư đẳng cấp mới tại thành phố Thủ Đức.

 

Kusto Home Urban Green Thủ Đức


Chắc chắn với bàn tay của Chủ đầu tư Kusto Home, Urban Green sẽ là siêu phẩm được đợi đón nhất của chủ đầu tư tại thị trường căn hộ cao cấp TP. Hồ Chí Minh. HLREAL vinh dự là đơn vị nhà phân phối chính thức dự án Urban Green. Quý khách hàng cần dự án vui lòng liên hệ.5/5 (79 bình chọn)
Tải Bảng Giá
DMCA.com Protection Status
0937278692