Nhà Phố Phân Khúc Tăng Giá Đầy Tiềm Năng Của Giới Đầu Tư

24/09/2020
TIN TỨC

DANH MỤC DỰ ÁN

Có lẽ câu “Nhà mặt phố, bố làm to” đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Rõ ràng nhà mặt tiền không chỉ thuận lợi cho công việc, giao thông đi lại, bên cạnh đó, người ta thường quan niệm, nhà mặt tiền là thước đo thể hiện sự giàu có và đẳng cấp.

Theo khảo sát và thống kê thì giá nhà mặt tiền ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ cao gấp 3 đến 4 lần nhà trong các con hẻm. Nhà mặt tiền lúc nào cũng được nhiều người săn đón hơn so với những ngôi nhà trong hẻm. Với một cái nhìn khách quan thì nhà mặt tiền luôn mang một hơi hướng sang trọng, đẳng cấp.

Tiêu chí của một căn nhà được coi là sang trọng, ngon lành ở Việt Nam đó là: nhà mặt tiền có nhiều tầng, nằm ở vị trí đắc địa trên một con đường lớn, đường càng lớn càng sầm uất thì càng tốt. Xét về yếu tố phong thủy như đại đa số người mua nhà đều quan tâm thì nhà trong hẻm cụt rất không tốt.

Bấy nhiêu lí do nhỏ đó cũng đủ để thấy nhà mặt tiện ở hiện tại và tương lai có giá như thế nào rồi.
Hiếm hoi tại khu Đông Sài Gòn hiện nay có Khu đô thị Đông Tăng Long đang sở hữu đầy đủ những tiêu chí nêu trên, với hai mặt tiền là đường Lã Xuân Oai ( rộng 40m) và đường Nguyễn Duy Trinh ( rộng 20m ) - Đây chính là 2 tuyến đường huyết mạch cửa ngõ phía Đông Sài Gòn kết nối các quận và huyện với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí và vị thế vàng như vậy, hiện nay Biệt thự Nhà phố thương mại Đông Tăng Long đang được nhiều đại gia đầu tư bất động sản chọn mặt gửi vàng.

 

Nhà Phố Vườn Đông Tăng LOng

Lý giải sức hút của nhà đất mặt phố Đông Tăng Long:

Vị trí đắc địa - vị thế đẳng cấp:

Nhà mặt tiền là những ngôi nhà nằm trên những con đường lớn, không phải đi lòng vòng vào những con hẻm nhỏ. Ở đây, giao thông đi lại rất thuận lợi, việc tìm địa chỉ nhà cũng rất dễ dàng.

Có lẽ vị trí giao thông thuận lợi là điểm đầu tiên khiến đại đa số người mua nhà chú ý đến. Đặc biệt, nếu đã có vị trí lưu thông giao thông thuận lợi thì ngôi nhà mặt tiền đó có giá trị rất lớn về thương mại. Chủ nhà sẽ có thể sử dụng nhà mặt tiền vào nhiều mục đích khác nhau và cũng có thể sử dụng song song các mục đích đó như: dùng để ở và tận dụng để làm kinh doanh.

Còn một điểm nữa khiến nhà mặt tiền tạo được sức hút lớn, đó chính là hệ thống đường xá thoáng mát rộng rãi, hạn chế được sự đụng độ với các nhà xung quanh, việc đậu đỗ xe oto trong thời điểm xe ngày càng phổ biến như hiện nay đã cho thấy rõ lợi thế của những con phố mặt tiền đường.

Nhà mặt tiền sẽ có giá trị gia tăng về tài sản:

Vì nhà mặt tiền thường được sử dụng chính cho việc kinh doanh, mua bán và đem lại những giá trị lợi nhuận rất cao nên giá trị của nhà mặt tiền - giá trị bất động sản luôn ở mức rất cao. Nhà mặt tiền ngày càng khan hiếm vì kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua bán nhà mặt tiền luôn cao.

Theo thống kê thì hiện hiện nay nhà mặt tiền luôn rất khan hiếm, phải hiếm hoi lắm mới có thể tìm được một ngôi nhà mặt tiền ở vị trí đắc địa và phù hợp với mục đích sử dụng của người mua. Người ta có thể bỏ ra một số tiền rất lớn để mua được một ngôi nhà mặt tiền mà nếu ở trong hẻm, ngôi nhà này chỉ có giá trị thấp hơn rất nhiều lần.

Mua được nhà mặt tiền, không lo bất kì điều gì trong tương lai:

Nhà mặt tiền được xem như là “con cưng”, như “gà đẻ trứng vàng”, nhất là đối với các chủ đầu tư. Nhà mặt tiền có số lượng có hạn nên giá trị của nó luôn luôn lớn, nếu mua đi bán lại cũng sẽ lời được một khoản không nhỏ, nếu để lâu hơn trong tương lai, ngôi nhà mặt tiền đó sẽ có giá trị gấp đến chục lần hiện tại. Như vậy, đây là một kênh đầu tư siêu lợi nhuận trong tương lai.

Hiện nay, những nhà đầu tư có số vốn lớn họ thường đầu tư vào bất động sản. Vì đây là kênh đầu tư siêu lợi nhuận, chỉ cần có vốn, rủi ro hầu như là không có.

Tuy nhiên, đầu tư vào kênh bất động sản này là kênh đầu tư “siêu đắt đỏ” nên các nhà đầu tư phải có một số vốn rất lớn và đặc biệt, số vốn đó phải “nhàn rỗi”. Các nhà đầu tư vừa và nhỏ có lẽ sẽ không thích hợp với hạng mục đầu tư này. Để giải quyết vấn đề này, các nhà đầu tư thường chọn các cung đường mới ở vùng ven, nơi mà giá nhà mặt tiền đường rộng từ 20m trở lên có giá bán chỉ tương đương 1 căn nhà hẻm trong nội đô, nhưng về giá trị và khả năng tăng lợi nhuận bứt phá trong tương lai sẽ cao hơn rất nhiều.
Từ trước đến nay, nhà mặt tiền là một “món hàng” luôn có được sức hút rất lớn và được xem là hạng mục đầu tư cực kì hiệu quả có tác dụng mang lại nguồn đầu tư lợi nhuận lớn, rất thích hợp làm tài sản tích lũy rất được người Việt ưa chuộng.

>>> Tham khảo thêm: Nhà phố Đông Tăng Long - Biệt Thự Hưng Vượng Ba Son > Giá 45 Triệu/m2

5/5 (79 bình chọn)
Tải Bảng Giá
DMCA.com Protection Status
0937278692