PROSPER PHỐ ĐÔNG - MUA HAY KHÔNG MUA?

11/09/2020

DANH MỤC DỰ ÁN

Dạo này dính em Covid-19 làm nhịp sống chậm hẳng khách hàng nhỉ?  Nay hãy cùng HLReal.com.vn tìm hiểu xem dự án Prosper Phố Đông với nhiều khách hàng thắc mắc mua hay không mua?

Prosper Phố Đông - Mua Hay Không Mua: Mô hình dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức
Prosper Phố Đông - Mua Hay Không Mua: Mô hình dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức

 

Đầu tiên về chủ Đầu Tư:

Chủ Đầu Tư Prosper Phố Đông trước nay thực hiện đúng 2 dự án là Tín Phong và Prosper Plaza Q.12. Cả hai dự án đều dính dớp với khách hàng. Có lẽ đây là điểm trừ của Chủ Đầu Tư khi thời đại ngày nay thì tiếng xấu đồn khá nhanh; nhưng hy vọng ở dự án Prosper Phố Đông này CĐT sẽ hoàn thiện hơn. Hầu hết các CĐT đều có dớp với khách hàng ngay cả Nova, VinGroup, Đất Xanh… Quan trọng là tiếp thu ý kiến của khách hàng để hoàn thiện mình hơn và cho ra mắt những sản phẩm tốt hơn.

Vị trí, Thiết kế, Giá tham chiếu, Pháp lý:

Bất động sản là tài sản bất động nên yếu tố vị trí rất quan trọng. Cùng một mức giá tiền thì đối với khách hàng cần những tiện ích cơ bản như ăn uống, vui chơi, giải trí đầy đủ với dân cư cũ thì sẽ ưu tiên khu vực Thủ Đức hơn quận 9. Vị trí của Prosper Phố Đông rất đẹp khi kết nối hầu hết hạ tầng tiện ích của Thủ Đức. Điểm nhấn của vị trí và cũng như là cơ hội tăng giá của dự án gần tuyến đường vành đai 2 đoạn Ngã tư Gò Dưa- Phạm Văn Đồng.

Thiết kế ở dự án chỉ có căn 2 phòng ngủ diện tích từ 49m2 đến 62m2; đây là thiết kế cơ bản phù hợp chứ không thể đòi hỏi nhiều hơn với diện tích đó. Nhà nghèo thì phải chấp nhận thôi chứ không đòi hỏi gì thêm. Tốt nhất khi nhà mẫu được đưa vào sử dụng mọi người hãy đến trải nghiệm hoặc có thời gian ghé tham quan Prosper Plaza Q.12 để tham khảo thực tế.

Mức giá rumor 35-38tr/m2 có vat có vẻ nhỉnh hơn cho tất cả dự án cùng phân khúc khắp Sài Gòn. Theo khảo sát giá các dự án mở bán cuối năm 2019 và đầu 2020 ở Sài Gòn: Ricca Q.9 giá 31-33tr/m2 khu Gò Cát, La Patenza Nhà Bè giá 31-33tr/m2, Pi City Q.12 ngay quốc lộ 1A  giá 32-35tr/m2, West Gate An Gia Bình Chánh 33.5tr/m2, Lovera Khang Điền Bình Chánh giá 31-33tr/m2.

Pháp lý dự án : Nói thât 100% là chưa đầy đủ để khách hàng tham khảo nhưng có GPXD thì CĐT mới dám bán chứ giờ mà liều bán là bị chị em phunuonline với hội người tiêu dùng tấn công ngay nên CĐT cũng thận trong.

Vậy có nên mua hay không mua?

KHÔNG MUA:

- Suy nghĩ đầu tư lướt sóng đóng 15-30% giá trị căn hộ để bán chênh 50-100tr (Cái này xưa rồi thích hợp với những năm trở về trước hơn, trò này không còn phù hợp trong năm 2020 vì bị lỗi thời).

- Cần nhà ở liền (tất nhiên vì dự án mở bán đợt đầu chỉ vừa có giấy phép xây dựng thì không ở liền được rồi).

- Ghét CĐT Phúc Phúc Yên khi dính dớp dự án cũ (Thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau thì quả bồ hòn cũng vuông).

NÊN MUA KHI:

- Đâu tư dài hạn để bàn giao cho thuê, bán lại, mua cho ba mẹ, người thân… (Đảm bảo tỷ suất sinh lời gấp đôi lãi suất ngân hàng). Hạn chế vay đầu tư vì lãi suất bank và thuế sẽ ăn hết lợi nhuận.

- Mua nhà ở nhưng muốn thích mua dự án mới và đóng từ từ vì chưa cần nhà gấp.

- Nhà không có gì ngoài tiền nên dự án mới ra là mua.

Mong rằng với các thông tin HLReal.com.vn tìm hiểu được ở bài viểt này có thể đem lại thêm cho quý khách hàng sự lựa chọn phù hợp hơn trong thời buổi bất động sản đa dạng như hiện nay.

5/5 (79 bình chọn)
Tải Bảng Giá
DMCA.com Protection Status
0937278692