Chủ Đầu Tư Quốc Cường Giai Lai

20/12/2022
TIN TỨC

DANH MỤC DỰ ÁN

Được thành lập vào năm 1994 (tiền thân là công ty chuyên kinh doanh gỗ dăm, gỗ xẻ, gỗ chế biến và các sản phẩm gỗ khác, bàn ghế ngoài trời, trang trí nội thất) . Hiện nay, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn có uy tín trên nhiều lĩnh vực địa ốc, khoáng sản, thuỷ điện, gỗ và xây dựng. Cùng tìm hiểu thêm về chủ doanh nghiệp Quốc Cường Gia Lai nha.

QUỐC CƯỜNG GIA LAI

 

Tầm chiến lược

Trở thành Tập đoàn dẫn đầu tại Việt Nam, phát triển công nghệ quản trị tiên tiến, nhằm xây dựng tương lai tốt đẹp và hạnh phúc cho người dân.

 

Sứ mệnh

Chúng tôi phát triển các ngành nghề sẽ mang tới nhiều sản phẩm với chất lượng đúng quy chuẩn, tạo điều kiện sinh hoạt hoàn hảo, xây dựng công trình kiến trúc cảnh quan nhằm gia tăng giá trị kinh tế phát triển xã hội.

 

Lĩnh vực kinh doanh:

 

BẤT ĐỘNG SẢN
Trải qua hơn 16 năm gây dựng và phát triển ngành bất động sản, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã luôn phấn đấu thực hiện mục tiêu mang tới cho người dân nhiều sản phẩm bất động sản phong phú về chất lượng cũng như sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất TP. HCM và Đà Nẵng. Quốc Cường Gia Lai tự tin vào vị trí cùng số lượng quỹ đất đang sở hữu tại Trung tâm TP. HCM gồm Quận 1, 3, 7, Bình Chánh, Nhà Bè

 

NGÀNH CAO SU

Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã tiến hành đầu tư vào phát triển ngành cao su từ năm 2008 tại huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai. Để đảm bảo tốc độ phát triển nhanh nhằm tăng tính cạnh tranh trong giai đoạn suy giảm kinh tế chung, tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã triển khai đầu tư dự án đào cao tại Campuchia. Tính đến nay, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã bước vào thu hoạch cà phê đầu năm 2013 với năng suất 100% trên 7.000 ha.


THỦY ĐIỆN

Với tham vọng mang tới nguồn năng lượng mới cho hệ thống điện Việt Nam, tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã chính thức đầu tư vào lĩnh vực Thuỷ điện. Năm 2012, tập đoàn đã khai thác 3 tổ máy của dự án thuỷ điện Lagrai 1 với công suất 10,8 MW. Tiếp nối thành công của dự án thuỷ điện Lagrai 1, tập đoàn đã quyết định đầu tư vào dự án thuỷ điện Lagrai 2; Pleikeo và Anyun Trung.


NGÀNH GỖ

Trong suốt hơn 24 năm tồn tại và phát triển, đến nay ngành gỗ của tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã tạo được uy tín trên thế giới, được khách hàng trong nước ưa chuộng. Với lực lượng lao động am hiểu chuyên môn, trình độ cao; máy móc trang bị hiện đại; có bề dày kinh nghiệm nhiều năm về ngành đồ gỗ, tập đoàn Gia Lai đã cung cấp hơn 100.000 m2 gỗ sử dụng để đóng các sản phẩm cửa sổ, kệ bếp, tủ âm tường và nội thất ở khu chung cư, văn phòng, biệt thự, nhà mặt phố

 

NGÀNH XÂY DỰNG

​Với mong ước giúp đội ngũ Quốc Cường Gia Lai xây dựng và phát triển nhiều dự án bất động sản, tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã thành lập ngành xây dựng năm 2007. Những công trình xây dựng của Quốc Cường Gia Lai đã được bàn giao với các loại hình gồm văn phòng cho thuê, căn hộ, biệt thự, nhà phố liên kế.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CHỦ ĐẦU TƯ QUỐC CƯỜNG GIA LAI

Các dấu mốc khác của chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai:

Năm 1994: bắt đầu thành lập với tên Xí nghiệp Tư doanh (XNTD) Quốc Cường với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là: khai thác chế biến gỗ xuất khẩu, thu mua và xuất khẩu hàng hoá nông sản và cà phê, xuất nhập khẩu phân bón với hơn 500 lao động.
Năm 2005: hợp tác với XNTD Hoàng Anh hình thành Công ty TNHH Xây dựng & Phát triển Nhà Hoàng Anh; Sau đó tiếp tục mở rộng ra lĩnh vực bất động sản tại Tp. HCM
Năm 2007: chính thức chuyển đổi thành CTCP Quốc Cường Gia Lai; Góp vốn vào một số công ty con gồm: Công ty TNHH ĐTPT Nhà Quốc Cường, Công ty TNHH TMXD ĐTPT Nhà Hưng Thịnh (công ty này chuyên trong lĩnh vực xây dựng để chế tạo ra những căn hộ, chung cư, biệt thự, nhà phố cho Công ty CP Quốc Cường Gia Lai) , Công ty CP Bất động sản Hiệp Phú; công ty liên doanh (Công ty CP ĐTPT Địa ốc Sài Gòn Xanh, Công ty Cổ Phần Giai Việt)
Năm 2008: Góp vốn vào Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phạm Gia.
Năm 2009: Nâng tỷ lệ góp vốn tại Công ty CP Bất động sản Hiệp Phú đạt 55% vốn điều lệ; Tháng 02/2009, khởi công xây dựng dự án Thuỷ điện Iagrai 1 với công suất 10,8 MW; Đầu tư vào một số dự án: Lý Chính Thắng – Q. 3, Lê Thánh Tôn – Q. 1, Lương Định Của – Q. 2, Võ Thị Sáu – Q. 3.
Năm 2010: QCGL được nhắc đến như một doanh nghiệp hoạt động với đa ngành nghề: các mặt hàng ván sàn, gỗ, xuất khẩu café, đầu tư dự án, đầu tư xây dựng căn hộ cao cấp, đất nền nhà phố, biệt thự, khu dân cư thương mại, văn phòng cho thuê, khai thác khoáng sản, xây dựng thuỷ điện, . ..
Năm 2013: Hoàn thành xây dựng toàn bộ Block B2 của dự án Khu căn hộ Cao cấp Giai Việt và bán nhà cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom.
Năm 2014: Hoàn tất việc chuyển đổi cổ phiếu giữa những cổ đông nội bộ của Công ty CP đầu tư phát triển địa ốc Sài Gòn Xanh.
Năm 2015: Hoàn thành việc chào bán cổ phần riêng lẻ nhằm hoán đổi trái phiếu và bù trừ công nợ, nâng vốn điều lệ lên 2.751.293.100.000 đồng, cấp lại giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh lần thứ 18 ngày 18/05/2015.
Năm 2016: nhà máy Thuỷ điện IAGRAI 2 công suất 7.5 MW được đi vào vận hành.
Năm 2017: Hoàn tất mọi thủ tục để khởi công xây dựng nhà máy thuỷ điện Yaun Trung 13MW

CĂN HỘ CAO CẤP DE CAPELLA QUỐC CƯỜNG GIA LAI

Sau một ngày bận rộn, điều thú vị nhất là khi quay trở về nhà - nơi "thắp lửa" cho yêu thương. Mọi lo toan, áp lực, mỏi mệt về công việc của bạn sẽ biến mất nhường chỗ cho một không gian yên bình, một tâm hồn thư thái, an nhiên khi đi cùng người thân trên những con đường sặc sỡ sắc hoa trong khu vườn xanh ngát, có thể thả mình thư giãn trong làn nước hồ bơi trong xanh, hay là vừa thưởng thức ly cà phê nóng hổi, vừa ngắm sông Sài Gòn từ trên cao. De Capella là nơi lý tưởng để một không gian thật tĩnh lặng, trong lành chứ không bị tách biệt khỏi cuộc sống hiện đại.

 

de capella quốc cường gia lai

 

Tên dự án: De Capella

Vị trí: Mặt tiền đường Lương Định Của, Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai.

Nhà thầu xây dựng: HT Construction

Quản lý vận hành: Savills Việt Nam

Quy hoạch: Khu phức hợp thương mại – căn hộ cao cấp

Quy mô dự án: 4.684.5 m²

Số tầng: 2 block 22 tầng, 3 tầng: TTTM, 2 tầng hầm xe

Các loại diện tích: 1 phòng ngủ (56m²), 2 phòng ngủ (76-86m²), 3 phòng ngủ (94-103m²)

 

5/5 (79 bình chọn)
Tải Bảng Giá
DMCA.com Protection Status
0937278692