QUY HOẠCH ĐƯỜNG LIÊN PHƯỜNG THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

20/09/2020
TIN TỨC

DANH MỤC DỰ ÁN

ĐƯỜNG LIÊN PHƯỜNG - CON ĐƯỜNG TƠ LỤA BĐS KHU ĐÔNG

Đối với bất động sản hạ tầng giao thông kết nối là yếu tố cốt lõi định giá cho một sản phẩm. Đặc biệt khi ngày nay càng có nhiều khi đô thị mới được hình thành kèm theo các con đường mới được xây dựng, và tất nhiên những tuyến đường cũ sẽ được thay da đổi thịt. Cũng từ đó việc di chuyển đi lại sẽ thuận tiện hơn, thông thoáng hơn và sẽ đẩy giá bất động sản lên cao hơn.
Là cung đường mới được xây dựng nhằm mục đích giảm tải cho tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, đường Liên Phường quận 9 đã trở thành bệ phóng cho chuỗi bất động sản khu đông. Đi xuyên lòng nhiều dự án tầm cỡ cũ có mới có của thành phố, con đường này hiện đang mang một trọng trách cao cả sẽ được khoác lên bộ áo mới đẹp hơn, khang trang hơn và đầy tiềm năng tích cực hơn không chỉ cho riêng quận 9 mà toàn khu vực đông Sài Gòn.
Mong rằng với bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng nhìn nhận và tự đưa ra đánh giá riêng của Hlreal.com.vn

Quy hoạch đường liên phường thành phố thủ đức: bản vẽ quy hoạch liên phường

1. QUY HOẠCH ĐƯỜNG LIÊN PHƯỜNG

-  Chiều dài: 6km. (Điểm nối từ Đỗ Xuân Hợp đến điểm kết thúc Vành Đai 3).
-  Thiết kế: Chiều rộng dao động 30-60m. Thiết kế 4-6 làn xe, vỉa hè mỗi bên 4-6m.
-  Các phường đi qua theo trục Tây sang Đông: Phường Phước Long B, Phường Phú Hữu, Phường Long Trường và Phường Trường Thạnh.

2. TIẾN ĐỘ MỞ RỘNG ĐƯỜNG LIÊN PHƯỜNG

Nhìn vào ảnh dưới có thể chia đường Liên Phường thành 3 đoạn như sau:
+ Đoạn 1: Từ Đỗ Xuân Hợp đến điểm giao đường Bưng Ông Thoàn tại dự án Sở Văn Hoá Thông Tin Quận 9. Đoạn này vừa mở rộng hoàn thành. Lộ giới hiện tại 30m. (Trong dự án Sở Văn Hóa Thông Tin thì hiện tại chưa làm khả năng đợi đấu nối hạ tầng sẽ làm luôn).

 

Quy hoạch đường liên phường thành phố thủ đức: đoạn verosa khang điền


+ Đoạn 2: Đoạn màu xanh dưới ảnh chính là đoạn đi qua quỹ đất hơn 150hecta của VinGroup (Vin Tây Tăng Long). Đoạn này cùng cây cầu bắc qua dự án Sở VHTT cơ bản sẽ do Vin làm. Dự kiến 2021-2023.
+ Đoạn 3: Đường Liên Phường tại Dự án Khu đô thị Đông Tăng Long cho đến điểm giao Vành Đai 3. Hiện đã xong, có cả con lươn khá thoáng.

 

Quy hoạch đường liên phường thành phố thủ đức: đoạn đông tăng long


3. ĐÁNH GIÁ, PHÂN TÍCH VỀ ĐƯỜNG LIÊN PHƯỜNG

-  Tầm quan trọng: Đường Liên Phường khi được hoàn thành sẽ giải phóng lưu lượng xe dân sinh rất lớn cho khu vực Quận 9 đi về Trung tâm Quận 2, Quận 1,… Bởi hiện tại con đường Nguyễn Duy Trinh đã quá tải trong khi đường song hành cao tốc chưa xong. Ngay cả khi đường Song Hành xong thì cũng chỉ kết nối đến đoạn Đỗ Xuân Hợp.
-  Tiềm năng bất động sản:  Đường Liên phường đi qua các phường Phước Long B, Phú Hữu, Long Trường và Trường Thạnh do vậy gần như là con đường đi qua hầu hết các khu đô thị lớn tại Q.9. Kể như Khu Nam Long – Kiến Á, Khu Khang Điền, Vin Tây Tăng Long và hiện hữu là Đông Tăng Long. Một khi thông toàn tuyến thì giá trị các dự án sẽ gia tăng đáng kể đặc biệt các dự án như Đông Tăng Long, Tây Tăng Long, Sở VHTT… bởi sự thuận tiện đi lại.
-  Khả năng hoàn thành: Liên Phường là con đường song song với Cao Tốc Long Thành - Dầu Giây và đường Nguyễn Duy Trinh (cơ bản là kết nối đông tây). Việc triển khai mở rộng Nguyễn Duy Trinh là rất khó khăn bởi đền bù giải phóng mặt bằng là rất tốn kém. Đường Song Hành Cao tốc nối đến Vành Đai 3 thì cần rất rất nhiều thời gian nữa. Do vậy tin rằng hoàn thành khép nối và mở rộng đường Liên Phường là phương án khả dĩ nhất. 
- Về góc độ kinh tế thì việc khép nối Liên Phường thậm chí qua cả Quận 2 cũng là bài toán giao cho chủ đầu tư làm dự án. Ví như Tây Tăng Long Quận 9 và bên kia Quận 2 là Himlam.
- Giá đất cập nhật: Hiện tại mặt tiền đường này dao động khoảng 95 - 125tr/m2 tuỳ vị trí.
KẾT LUẬN:
Đường Liên Phường rất quan trọng cho các khu dân cư tại Quận 9 mà nó đi qua. Khi hoàn tất khép nối toàn tuyến sẽ giúp các bất động sản hiện hữu tăng giá trị và tiềm năng rất lớn cho các khu đô thị tương lai. Việc di chuyển thuận tiện về trung tâm sẽ có thêm sự lựa chọn an toàn hơn, nhanh chóng và thông thoáng hơn.

 

>>> Xem thêm dự án trên trục Liên Phường tại đây: Khu đô thị mới Đông Tăng Long

5/5 (30 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN CỦA VINHOMES

CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN CỦA VINHOMES

CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN CỦA VINHOMES & MASTERI CENTRER POINT Vinhomes gần đây...
5 TIÊU CHÍ NÊN CÂN NHẮC ĐỂ MUA BẤT ĐỘNG SẢN CHO AN TOÀN

5 TIÊU CHÍ NÊN CÂN NHẮC ĐỂ MUA BẤT ĐỘNG SẢN CHO AN TOÀN

Dạo này mình hay gặp được nhiều anh chị Trẻ trung – Xinh...
Cập Nhật Tiến Độ Biệt Thự Đông Tăng Long Thủ Thiêm

Cập Nhật Tiến Độ Biệt Thự Đông Tăng Long Thủ Thiêm

Cập nhật tiến độ Biệt thự, Nhà Phố tại Khu...
TIỆN TÍCH BIỆT THỰ ĐÔNG TĂNG LONG HƯNG VƯỢNG BA SON

TIỆN TÍCH BIỆT THỰ ĐÔNG TĂNG LONG HƯNG VƯỢNG BA SON

Dự án biệt thự Hưng Vượng Đông Tăng Long Ba Son nằm trong...
PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ LDG SKY

PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ LDG SKY

Phân tích những ưu điểm và nhược điểm của dự án LDG Sky sau khi chủ đầu tư...
Nhà Phố Phân Khúc Tăng Giá Đầy Tiềm Năng Của Giới Đầu Tư

Nhà Phố Phân Khúc Tăng Giá Đầy Tiềm Năng Của Giới Đầu Tư

Có lẽ câu “Nhà mặt phố, bố làm to” đã không còn xa lạ gì với chúng ta...

DMCA.com Protection Status